Công ty TNHH Artisans Home

Được thành lập vào năm 2016, Artisans Home chuyên cung cấp nội thất tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Với mục tiêu sứ mệnh của Chúng tôi giúp mang lại cho Khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời cho ngôi nhà lý tưởng. Vượt qua những ý niệm nội thất nhàm chán, Artisans Home không những cung cấp nội thất chất lượng bền vững và phong cách thiết kế vượt thời gian mà còn khiến cho ngôi nhà của Quý khách trở nên có hồn với đẳng cấp riêng biệt của sự sang trọng.

Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp hợp tác với các xưởng sản xuất tại Việt Nam với nguồn cung dồi dào đa dạng nhiều mẫu mã độc đáo, độ bền cao và sử dụng các vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này khiến cho giá trị nội thất được tăng lên và với giá thành tiết kiệm lên đến 40% so với các nhà phân phối nội thất khác.

Tại Artisans Home, Chúng tôi đưa các ý tưởng nội thất theo xu hướng mới từ cổ điển cho đến bán cổ điển và hiện đại kết hợp để tạo ra điểm nhấn đặc trưng khiến ngôi nhà của Quý khách trở nên sống động đẳng cấp hơn. Với nguồn nội thất đa dạng phong phú từ các thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu cũng là thế mạnh của  Artisans Home và đồng thời là một nơi duy nhất cung cấp nội thất tiêu chuẩn Châu Âu sản xuất tại Việt Nam.

Qua nhiều năm phát triển, Artisans Home đã đạt được nhiều cột mốc thành công mang đến cho hàng ngàn Khách hàng với những phong cách thiết kế đa dạng. Với niềm đam mê sáng tạo môi trường sống trong ngôi nhà, đội ngũ thiết kế nội thất tại Artisans Home sẽ cùng Quý khách biến các ý tưởng thiết kế thành hiện thực cùng với các sản phẩm nội thất thiết kế Châu Âu của Chúng tôi.

Từ các chi tiết nhỏ nhất cho đến cách bài trí nội thất của ngôi nhà, đội ngũ nhân viên của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý vị để sở hữu được nội thất như ý và biến ngôi nhà của Quý vị trở nên đáng sống hơn bao giờ hết.

Artisans Home luôn chào đón Quý khách đến Showroom để trải nghiệm sản phẩm thực tế và chân thực nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng va cùng đồng hành với Artisans Home!