FAQ

Q. Nội thất được sản xuất ở đâu?

Chúng tôi hợp tác, làm việc trực tiếp với các Nhà máy sản xuất của Châu Âu đặt tại Viêt Nam và ngoài ra chung tôi còn hợp tác với một số nhà cung ứng ở nước ngoài như, Italy, Ân Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thailand cho các mặt hàng trang trí/deco.

Trước khi thiết lập mối quan hệ với một đối tác sản xuất mới, chúng tôi đặt ra các tiêu chí nghiêm ngặt của chúng tôi cho các hoạt động kinh doanh và kiểm soát chất lượng. Cá nhân chúng tôi ghé thăm các nhà máy trước khi chúng tôi chọn hợp tác và tham quan kiểm tra các quy trình sản xuất thường xuyên để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn này được duy trì.

Q. Loại Nội thất bạn nên mua nếu bạn đang sở hữu vật nuôi chó-mèo?

Có phải Ghế sofa của bạn đang trở nên là một chiếc giường đắt tiền dành cho vật nuôi? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ghế sofa da (loại da đặc biết) cho những người nuôi thú cưng vì nó có độ bền cao và thẩm mỹ với bề ngoài dầy và manh mẽ.

Đối với một loại da có bề mặt cứng hơn và có độ hoàn thiện ít nhạy cảm hơn phù hợp hơn, da được chúng tôi lựa chọn kỹ càng để tăng cường thích ứng với chủ vật nuôi.

Q. Nội thất có sử dụng chất chống cháy?

Chúng tôi cố gắng loại bỏ hoặc giảm việc sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Tất cả sản phẩm của chúng tôi không có bất kỳ chất chống cháy nào được thêm vào trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, hiện tại có một số lượng nhỏ các mặt hàng có chứa chất chống cháy.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ bản kỹ thuật và sức khỏe người dùng

Q. Màu sắc được hiển thị trên website có chính xác không?

Tất cả hình ảnh trên trang web của chúng tôi được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong điều kiện ánh sáng theo tiêu chuẩn của ngôi nhà gia đình.

Chúng tôi nỗ lực để hoàn thiện hiển thị độ chính xác màu sắc và kết cấu tốt nhất có thể. Những bức ảnh hiển thị trên website ở bất kỳ màn hình và từ bất kỳ máy in nào có thể thay đổi dựa trên các tiếu chuẩn màu sắc được quy định trên màn hình máy tính khác nhau. Nếu chúng tôi có thể hỗ trợ trong việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp với tình huống của bạn (kiểu dáng, kích thước, màu sắc, swatches vải, v.v.) hãy liên lạc và chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ.

Q. Tôi nên chọn ghế sofa da hay vải?

Nó tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ của bạn! Chúng tôi thường xuyên cập nhật bài viết đăng trên blog về cách chọn giữa ghế sofa vải và da để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.