Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

  • Khi ngày giao hàng đã được đồng ý bởi hai bên qua điện thoại, tin nhắn, email, Quý khách có thể thay đổi ngày giao hàng một lần. Nếu Quý khách tiếp tục đổi ngày giao lần thứ hai, thì ngày giao hàng sẽ do Artisans Home sắp xếp.
  • Trong trường hợp Quý khách muốn nhận hàng sớm hơn so với lịch giao hàng của Artisans Home thì phí giao hàng sẽ là 500.000VNĐ trong khu vực TPHCM. 
  • Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng mà Artisans Home sẽ giao hàng miễn phí và chỉ miễn phí giao hàng bằng phương tiện thang máy hoặc ở tầng trệt, nếu phải khênh hàng lên bằng cầu thang bộ hoặc cẩu hàng lên lầu cao hơn Quý khách vui lòng thanh toán các chi phí phát sinh nếu có.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm để đảm bảo giao hàng đầy đủ và đúng mặt hàng, đúng số lượng. Tất cả các khiếu nại về thiếu hàng, hàng hư, hàng bị lỗi phải được ghi rõ trong phiếu giao nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký vào phiếu giao nhận hàng. Mọi khiếu nại sau khi nhân viên Artisans Home rời khỏi nhà Quý khách sẽ không áp dụng chính sách đổi trả và hoàn tiền, chỉ được áp dụng chính sách bảo hành.

CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

  • Miễn phí lắp đặt trong TP.HCM (ngoại trừ các sản phẩm treo), ngoại tỉnh sẽ được lắp sẵn hoặc hướng dẫn Quý khách lắp.